Tin tức mới nhất

Xe hạng sang

Thuê xe sang Dcar Limousine Đà Nẵng, Huế, Hội An

  • - Hãng : Dcar
  • - Đời xe : Đời mới
  • - Dòng xe : VIP
  • - Số chỗ : 9,10 chỗ
  • - Màu sắc : Trắng, đen
  • - Loại hình thuê : Thuê xe VIP có tài xế
Giá thuê: Liên hệ
Giá có tài: Liên hệ
Là đơn vị mang đến số lượng lớn xe Dcar Limousine và cung ứng dịch vụ cho thuê xe Dcar Limousine phục vụ du khách khu vực trung bộ, dịch vụ cho thue xe dcar limousine tại Đà Nẵng Huế và Hội An tự hào là đơn vị cung cấp DCAR Đà Nẵng lý tưởng cho các trải nghiệm của bạn với dòng xe Limousine.
Thuê xe sang Dcar Limousine Đà Nẵng, Huế, Hội An. Với ưu thế của chiếc xe Dcar là nội ngoại thất sang trọng mang phong phong vị từ Châu Âu, giá thuê xe cũng rất là phải chăng. Xe luôn sạch sẽ, sáng bóng đội xe sang với những model mới nhất. Dcar Limousine đặc trưng Dcar kiểu sang trọng rất phù hợp cho các chuyến đi du lịch hạng sang, gia đình, xe đưa đón sân bay, chạy hội nghị, sự kiện, đi công việc xa của những đoàn khách VIP - xe cao cấp của những tour du lịch, khách cao cấp của các công ty, đơn vị, xe nghỉ dưỡng, đánh golf cho những gia đình và nhóm bạn bè...vv. Nếu bạn tìm dòng Dcar Limousine tại Đà Nẵng, Huế hay Hội An để cung cấp cho tour du lịch, hành trình xe đón tiễn hội họp tại Đà Nẵng, đừng ngần ngại liên hệ đội xe du lịch hạng sang chúng tôi, đội xe mang đến sự đa dạng lựa chọn chiếc xe Dcar Limo chuẩn mực, dùng cho du lịch luôn phù hợp với những nhu cầu của bạn. 
 

Thuê xe sang Dcar Limousine Đà Nẵng, Huế, Hội An

 
Cho thue xe dcar limousine da nang xe sang da nang
Thuê xe sang Dcar Limousine Đà Nẵng, Huế, Hội An
 
Dịch vụ thuê xe hạng sang Dcar Limousine Đà Nẵng, Huế, Hội An
Là loại xe nổi tiếng trên thị trường, Dcar Limousine được hành khách đặt bằng đa dạng tên gọi, nhưng tên như “chuyên cơ mặt đất”, “xe xu thế của thời đại”, “Dcar bàn làm cho việc luôn trôi chảy”... Đúng như vậy, với những gì chúng ta đã được trải nghiệm, nghe thì thực tế quả nhiên đây là một dòng xe rất rất tuyệt vời đồng hành hoàn hảo cho các chuyến đi. 
Thuê xe dcar limousine 9 chỗ, 10 chỗ tại Đà Nẵng uy tín chất lượng cao
Thuê xe dcar limousine 9 chỗ, 10 chỗ tại Đà Nẵng uy tín chất lượng cao
Vậy dòng xe này sở hữu các đặc điểm gì mà lại đáng lưu ý như vậy? xe Dcar Limousine tại Xe Sang Đà Nẵng. Từ dòng xe Ford Transit 16 chỗ ngồi "lên đời" đã được những chuyên gia cải tiến thành xe Dcar Limousine 9,10,12 ghế với trang thiết bị vô cùng hiện đại. Không chỉ được nâng cấp toàn bộ những nội thất xịn của một cái Dcar Limousine mẫu xe LIMO thời thượng có phong thái từ Châu Âu, xe Dcar Limousine dùng cho thị trường xe du lịch Đà Nẵng - Huế - Hội An cao cấp còn có ứng dụng đặc điểm nổi bật khác bởi công nghệ, giải trí, media, tiện ích.
 
Tại đội xe sang Đà nẵng xe Limousine Dcar còn được cung cấp theo dịch vụ VIP là tài xế chuyên nghiệp, thân thiện, am hiểu đường sá, ăn mặc lịch sự, phục vụ đúng giờ của dòng xe VIP limousine và tài xế có thể giao tiếp tiếng Anh phục vụ khách nước ngoài.
XE SANG-chuyên phục vụ thuê xe du lịch với những chiếc xe sang trọng cao cấp 4-45 chỗ tại Đà Nẵng và các xe hạng sang miền trung
Liên hệ VP: Lô 04/F2 KDC Mân Thái 1, Sơn Trà, Đà Nẵng
Tel: 02366 527 899
Hotline: (+84) 0907 26 2227 
Email: info@xesangdanang.com 
hoặc: xesangdn@gmail.com
Fb: fb.com/xevipdanang
Local map (Dịch vụ Thuê xe Du lịch Đà Nẵng): g.page/thuexesang
GG web: thuexesang.business.site

Tên xe: Thuê xe sang Dcar Limousine Đà Nẵng, Huế, Hội An

Dịch vụ: Xe hạng sang

Thông tin lộ trình

Thông tin cá nhân

Hỗ trợ thuê xe, zalo carrental support
Email: info@xedathanh.com
Thue xe Da nang, danang galaxy
Email: info@xedathanh.com