Tin tức mới nhất

Thuê xe 7 chỗ

Thuê xe du lịch ô tô 7 chỗ Đà Nẵng đi Huế

  • - Hãng : Toyota, KIA
  • - Đời xe : Đời mới
  • - Dòng xe : Du lịch
  • - Số chỗ : 4-16 chỗ
  • - Màu sắc : Trắng, đen
  • - Loại hình thuê : Thuê xe có tài xế
Giá thuê: Liên hệ
Giá có tài: Liên hệ
Dịch vụ thuê xe Ô Tô Đà Nẵng Đi Huế Đà Nẵng giá rẻ. Thuê xe ô tô 7 chỗ Đà Nẵng - Huế để đi Huế. Nói về Huế là địa danh nổi tiếng đặc trưng đầy màu sắc với nhiều kiến trúc mang phong cách cổ kính in đậm dấu ấn của lịch sử Kinh đô như: Đại Nội Huế, chùa Thiên Mụ, Lăng Khải Định vv. Cố đô Huế là điểm đến lý tưởng về Thừa Thiên Huế, khám phá và tìm hiểu về 1 lịch sử lâu dài phong kiến.
Thuê xe du lịch ô tô 7 chỗ Đà Nẵng-Huế-Đà Nẵng: Xe Ô Tô Du Lịch Đà Nẵng đi Huế giá rẻ

Ngoài những phương tiện di chuyển đến Huế như xe giường nằm, xe máy để chuyển vận từ Đà nẵng qua sẽ vô cùng là thích hợp vì tính an toàn, nhưng điều này rất khó nếu như muốn đi cả gia đình và đi Huế khi có trẻ em thậm chí trong đoàn có bố mẹ già hoặc qua Huế mình chưa thể đi chơi hết tất cả những địa danh đẹp của Huế. 
 
thue-xe-da-nang-7-cho-hang-sang-da-nang-HUE-danang
 
Để đáp ứng với tất cả những nhu cầu về việc di chuyển Đà Nẵng - Huế và ngược lại hành trình Huế Đà Nẵng khi tham quan du lịch, XE SANG ĐÀ NẴNG giới thiệu tới quý du khách dịch vụ thuê xe ô tô du lịch hạng sang 7 chỗ Đà Nẵng - Huế - Đà Nẵng với giá rẻ. Hi vọng sẽ là phương án 7 chỗ để mọi người có thể chuyển động đến Huế tiết kiệm nhất trong chuyến du lịch Đà Nẵng - Huế trong hành trình đến đất cố đô.
 
CÔNG TY THUÊ XE Ô TÔ DU LỊCH 7 CHỖ ĐÀ NẴNG – HUẾ GIÁ RẺ
Trong chuyến du lịch vừa qua của mình và gia đình lúc tới Đà Nẵng. Dịch vụ thuê xe du lịch của Đội Xe Du Lịch hạng sang là doanh nghiệp vận chuyển khách du lịch có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải du lịch tại Đà Nẵng đặc biệt dịch vụ thuê xe hạng sang, giúp cho du khách với những lựa chọn thích hợp nhất để du lịch theo kiểu gia đình và tự túc, thoải mái, vừa an toàn lại vừa tiết kiệm chi phí nhất.

Hằng năm, lượng khách du lịch tới kinh đô Huế cực kỳ đông, đa phần trong số khách du lịch đổ về Huế tham quan thường thì xe đón bay từ Sân Bay Đà Nẵng xuất phát từ những khách sạn ven biển thành phố Đà Nẵng đi ra Huế. Quãng đường từ Đà Nẵng đến Huế khoảng hơn 100km với hơn 2 giờ đi xe.
 
Hành trình Đà Nẵng đi tham quan Huế những mẫu xe nào phù hợp?
 
Thuê xe 4,7,16 chỗ Đà Nẵng đi Huế Đà Nẵng
xe 7 chỗ đà nẵng huế, xe 16 cho da nang hue
 
Thông thường đi Huế bên cạnh những đoàn xe trên 30 chỗ những doanh nghiệp du lịch doanh nghiệp tour thì các xe đi lại đến huế từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, hay 29 chỗ là tiện vận động nhất. Việc đi lại trong nội ô Huế cũng dễ dàng với những dòng xe này. Mùa cao điểm các xe lớn rất khó để bạn mang thể với bởi nhiều siêu thị du lịch họ ký kết theo hình thức chạy xe theo chương trình dài, do ấy việc nhóm bạn, nhóm gia đình tự đắc thuê xe to là cực kỳ khó, hoặc ví như sở hữu thể vẫn tìm được dịch vụ thuê xe du lịch 30 chỗ tới 45 chỗ sở hữu giá tiền vô cùng cao, hoặc xe cũ, kém chất lượng.

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ XE Ô TÔ DU LỊCH 7 CHỖ ĐÀ NẴNG HUẾ GIÁ RẺ

Dưới đây là những gì mà bạn và gia đình được trải nghiệm về chất lượng dịch vụ
1. Các dòng xe của doanh nghiệp đều là xe đời mới, rộng rãi, thoáng mát.
2. Đội ngũ tài xế lịch sự, thông thạo địa phận, nhiệt tình, vui vẻ, thân thiện và đặc biệt là rất nhiệt tình tư vấn cho khách du lịch trong suốt hành trình.
3. Thời gian vui chơi của khách lúc đặt chân đến Huế rất thoải mái, chỉ lúc nào mỏi mệt hoặc ko muốn tham quan thì ngay lập tức sẽ có xe tới đón chở mình về
4. Cam kết chỉ nhận tiền lúc kết thúc hành trình
5. Du khách muốn yên tâm hơn về sự an toàn tuyệt đối trong suốt chặng đường và đặc biệt một khi đã chốt giá xe theo lịch trình thì báo giá 1 lần, không phát sinh khoản chi phí nào thêm lúc thuê xe.
xe dịch vụ 7 chỗ huế đà nẵng, thuê xe 4 chỗ đà nẵng đi huế
thuê xe 4 chỗ đà nẵng đi huế, xe dịch vụ 7 chỗ huế đà nẵng

XE SANG-chuyên phục vụ thuê xe du lịch với những chiếc xe sang trọng cao cấp 4-45 chỗ tại Đà Nẵng và các xe hạng sang miền trung
Liên hệ VP: Lô 04/F2 KDC Mân Thái 1, Sơn Trà, Đà Nẵng
Tel: 02366 527 899
Hotline: (+84) 0907 26 2227 
Email: info@xesangdanang.com 
hoặc: xesangdn@gmail.com
Facebook: fb.com/xevipdanang
Local map (Dịch vụ Thuê xe Du lịch Đà Nẵng): g.page/thuexesang
GG web: thuexesang.business.site

Tên xe: Thuê xe du lịch ô tô 7 chỗ Đà Nẵng đi Huế

Dịch vụ: Thuê xe 7 chỗ

Thông tin lộ trình

Thông tin cá nhân

Hỗ trợ thuê xe, zalo carrental support
Email: info@xedathanh.com
Thue xe Da nang, danang galaxy
Email: info@xedathanh.com