Tin tức mới nhất

Xe hạng sang

Thuê xe 4 chỗ BMW series 7 sang trọng

  • - Hãng : BMW
  • - Đời xe : 2017
  • - Dòng xe : Cao cấp
  • - Số chỗ : 5
  • - Màu sắc : Đen, trắng
  • - Loại hình thuê : Thuê xe có tài xế
Giá thuê: Liên hệ
Giá có tài: Liên hệ
Chiếc BMW series 7 phiên bản mới với nội ngoại thất vô cùng sang trọng, không gian ngồi thoải mái và thư giãn giúp Quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên quãng hành trình của mình. Thuê xe 4 chỗ BMW Series 7 sang trọng 
Đội xe du lịch Đà Nẵng, Thuê xe 4 chỗ sang BMW Series 7 chúng tôi địa chỉ cho thuê xe hạng sang VIP phục vụ nhu cầu cần thuê phương tiện đi lại của khách hàng tại Đà Nẵng, các Hội nghị, Hội thảo, các sự kiện lớn nhỏ hay thuê xe cưới VIP tại Đà Nẵng.
 

Thuê Xe Theo Ngày Đà Nẵng Cho Thuê Xe Bmw 7 Tại Đà Nẵng

 
Cho thuê xe BMW seri 7 tại Đà Nẵng uy tín, thuê xe BMW Đà Nẵng ở đâu? Chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến quý khách dịch vụ thuê xe BMW Đà Nẵng thuê xe du lịch đà nẵng, xe BMW 4 chỗ đà nẵng, Cho thuê xe BMW 7 Series theo ngày giá rẻ, xe đời mới đi trong ngày theo tuyến điểm, xe BMW 7 Series phục vụ du lịch, đón tiễn, cưới hỏi, lái xe nhiệt tình chu đáo sẽ giúp bạn sẵn sàng trên mọi nẻo đường khi đến Đà Nẵng.
thue xe BMW 730, thue xe BMW 740, thue xe BMW 750
Tập đoàn BMW có truyền thống lâu đời trong việc tạo dựng các dòng xe chuyên nghiệp, ôtô hướng tương lai, chúng tôi tin rằng với dòng xe BMW 7 Series, BMW đã tạo ra một phong cách sang trọng của tương lai ngay từ thời điểm hiện tại. BMW series 7 nhờ có những cải tiến mang tính cách mạng, tiện nghi chuẩn mực và thiết kế hiện đại cũng như động lực học gây ấn tượng mạnh mẽ và cực kỳ hiệu quả.
 
Thuê xe 4 chỗ BMW Series 7 sang trọng 
 
Xe BMW series 7 thông qua nét sang trọng và hiện đại, cải tiến kỹ thuật và chất lượng cao đối với mọi chi tiết cũng quan trọng không kém ngôn ngữ cảm xúc và không gian nội thất thoải mái sẽ là một trong những ưu điểm nổi bật của dòng xe cho thuê cao cấp, VIP này.
Thuê xe BMW Series 7 Đà Nẵng

Liên hệ tìm xe hạng sang cao cấp phục vụ những vị khách VIP tại đội xe du lịch uy tín Đà Nẵng
Hotline: (+84) 090 726 2227
Email: xesangdn@gmail.com
Website: xesangdanang.com

Chuyên phục vụ du lịch với những chiếc xe sang trọng cao cấp từ 4 đến 45 chỗ ngồi.

Tên xe: Thuê xe 4 chỗ BMW series 7 sang trọng

Dịch vụ: Xe hạng sang

Thông tin lộ trình

Thông tin cá nhân

Hỗ trợ thuê xe, zalo carrental support
Email: info@xedathanh.com
Thue xe Da nang, danang galaxy
Email: info@xedathanh.com